» Mục sư ban phước đánh rắm lên mặt mọi người

Mục sư ban phước đánh rắm lên mặt mọi người

Mục sư ban phước lành cho mọi người bằng cách nào?

Mục sư ban phước bằng cách đánh rắm lên mặt mọi người, doanh nhân xếp hàng để hít hà xin lộc làm ăn. Đây là một trường hợp hiếm có xảy ra ở Nam Phi.

                                       Mục sư đánh rắm lên mặt mọi người lấy may mắn

Mất bao lâu để được “đánh rắm” lên mặt?

Được biết, các khách hàng phải xin đăng kí từ 2 tháng trước để được hít “khí thiêng”.

Mục sư Chris Penelope, một người tự xưng là con của Chúa, đã đăng tải những bức ảnh chữa bệnh lên mạng và tự tin cho biết có thể làm lành mọi vết thương và đem tới may mắn cho toàn thế giới. Nhưng khi nhìn vào ảnh, cư dân mạng chỉ thấy ông này đang ngồi lên mặt mọi người và xì hơi!

Penelope tự tin phát biểu rằng ông ta chỉ cần đánh rắm vào đầu và gần lỗ mũi (người bệnh) để giải phóng những thứ thiêng liêng trong cơ thể mình và để phép lạ làm nốt việc còn lại.

Các chủ doanh nghiệp nghĩ gì?

Chẳng thế mà hàng chục giám đốc doanh nghiệp, doanh nhân chấp nhận xếp hàng tận 2 tháng trời chỉ để được Penelope ngồi lên đầu và hít hà khí thiêng. Họ tin rằng hành động này có thể giúp doanh nghiệp của họ phát triển và trở nên giàu có hơn cả Elon Musk.

                                              Mục sư Chris Penelope

Những kẻ kém may mắn không được Chris Penelope ngồi lên mặt sẽ luôn cố gắng thu thập những phát đánh rắm của thánh nhân trong hộp đựng mang theo để có thể “hít hà” trước những buổi họp, những buổi thầu dự án quan trọng. Mặc dù vậy, một số người đã kinh hãi trước màn trình diễn đánh rắm và quyết định rút khỏi nhà thờ.

Theo quan điểm của tôi việc mục sư này làm vậy cũng không ngoài mong muốn đem lại may mắn cho con chiên của mình, tuy nhiên đây là việc làm rất kỳ cục và thiếu vệ sinh. Vấn đề là các

con chiên có đồng ý để mục sư làm vậy hay không?

Chắc chắn có người không đồng ý tuy nhiên có rất nhiều người đăng ký và phải chờ tới 2 tháng mới được đánh rắm lên mặt và hít được “khí thiêng” từ mục sư. Các bạn cần suy nghĩ rất kỹ

trước khi đăng ký để mục sư đánh rắm lên mặt hoặc tai mình.

Theo Tin Tức Online

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Copyright 2021 – All rights reserved by Đi Du Lịch Việt Nam