» Cho phép mở lại bar karaoke…từ hôm nay

Cho phép mở lại bar karaoke…từ hôm nay

Cho phép mở lại Bar, Karaoke…từ hôm nay trong tình hình mới

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh của Hà Nội, từ 0h ngày 23/3/2021 Thành phố cho phép mở lại bar karaoke được phép hoạt động trở lại trong tình hình mới. Yêu cầu người dân đến các địa điểm này phải khai báo y tế qua QR- Code; cài đặt các ứng dụng Bluezone; các quận, huyện tăng cường kiểm tra các cơ sở này nếu vi phạm sẽ yêu cầu đóng cửa.

Họp ubnd TP Hà Nội cho mở lại bar karaoke vũ trường

TP Hà Nội cho mở lại bar karaoke vũ trường

Xem thêm >>>    Độ xe ô tô cũ thành nhà di động để đi du lịch

                           Các món ăn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Phú Yên

                           Tour du lịch Bái Đính – Tràng An – Hang Múa 1 ngày đi thăm những điểm checkin đẹp Ninh Bình

                           Thăm Sapa với Fansipan cao nhất Đông Dương 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm |Đi Du Lịch Việt Nam|

Ngày 22/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Hà Nội tổ chức họp giao ban công tác phòng, chống dịch bệnh với các sở, ngành, quận huyện trên địa bàn Thành phố.

Theo báo cáo tại phiên họp của Phó Giám đốc Sở Y tế Hoàng Đức Hạnh, từ ngày 16/2/2021 đến nay (35 ngày), Hà Nội không ghi nhận ca mắc mới; cộng dồn giai đoạn 4 (từ ngày 27/01/2021 đến nay), ghi nhận 35 ca mắc ngoài cộng đồng.

Tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid 19

Theo Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà, về cơ bản Hà Nội đã chủ động được công tác kiểm soát phòng, chống dịch. Tuy nhiên trên thế giới đã xuất hiện nhiều biến chủng virus mới, vì vậy dù tỷ lệ tiêm chủng vaccine cao nhưng số lượng ca mắc mới vẫn tiếp tục tăng. Theo đó, việc nâng cao các biện pháp phòng, chống dịch vẫn đóng vai trò quan trọng nhất.

cho mở lại bar karaoke vũ trường

 Hà Nội cho mở lại bar karaoke vũ trường

Ngoài ra, để bảo đảm tiêm chủng vaccine COVID-19 được an toàn, bà Trần Thị Nhị Hà yêu cầu các đơn vị tổ chức tập huấn, phổ biến kiến thức về tiêm chủng và cập nhật phản ứng sau tiêm để đáp ứng kịp thời các tình huống xảy ra. Đồng thời tổ chức lấy mẫu giám sát ngoài cộng đồng để chủ động phát hiện người dân từ những vùng có nguy cơ cao.

Linh hoạt, nới lỏng các hạn chế nhưng không chủ quan

Kết luận tại phiên họp, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng đánh giá, dịch bệnh trên địa bàn Thành phố cơ bản đã được kiểm soát. Thành phố đã linh hoạt, nới lỏng các hạn chế để tập trung phát triển kinh tế, phục hồi các hoạt động trong tình hình mới. Nhưng “muốn làm được điều này cần siết chặt việc kiểm soát dịch bệnh. Không chỉ khi có các ca dương tính ngoài cộng đồng, chính trong điều kiện bình thường, từ BCĐ của Thành phố đến các BCĐ địa phương luôn phải nêu cao trách nhiệm và tinh thần cảnh giác cao nhất. Nếu không sẽ mất công, mất sức, hao tốn tiền của trong phòng, chống dịch bệnh”, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng nói.

mở lại bar karaoke

        Mở lại bar karaoke

Chỉ đạo cụ thể, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng yêu cầu Giám đốc các sở, ban ngành Thành phố, Chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã chủ động các hoạt động trong trạng thái bình thường mới, coi bảo đảm an toàn dịch bệnh là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu. Tăng cường kiểm tra, siết chặt kiểm soát tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhất là các KCN chế xuất để tránh tình trạng bị động khi có dịch xảy ra. Các cơ sở sản xuất, làm việc phải bảo đảm an toàn và khai báo qua mã QR- Code.

Đặc biệt, căn cứ vào tình hình dịch bệnh của Hà Nội, từ 0h ngày 23/3, Thành phố cho phép mở lại Bar, karaoke, vũ trường được phép hoạt động trở lại trong tình hình mới. Yêu cầu người dân đến các địa điểm này phải khai báo y tế qua QR- Code; cài đặt các ứng dụng Bluezone; các quận, huyện tăng cường kiểm tra các cơ sở này nếu vi phạm sẽ yêu cầu đóng cửa. Bên cạnh đó, các hoạt động gặp mặt đông người được phép diễn ra tại các sở, ngành nhưng phải đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch.

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, để học sinh có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng yêu cầu Sở GD&ĐT có kế hoạch lùi thời gian thi tuyển vào lớp 10 và đầu cấp để phù hợp với lịch của Bộ GD&ĐT.

Các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa về việc cho phép mở lại Bar, karaoke trên google

  • Cho phép mở lại bar karaoke
  • Mở lại bar karaoke, vũ trường
  • Cho mở lại bar karaoke vũ trường sàn nhảy
  • Mở lại bar karaoke vũ trường từ 0h ngày 23/3
  • Cho mở lại bar karaoke vũ trường sàn nhảy từ hôm nay
  • Mở lại bar karaoke vũ trường sàn nhảy từ 0h ngày 23/3/2021

Theo Báo Chính Phủ

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Copyright 2021 – All rights reserved by Đi Du Lịch Việt Nam